TINH DẦU VAPE

Thuốc lá điện tử ngày nay được sử dụng rất rộng rãi, đi kèm theo đó là tinh dầu shisha chúng được xem như là một trong những cách thức giúp những người nghiện thuốc lá lâu năm có thể từ bỏ những điếu thuốc lá truyền thống. Trên thị trường hiện nay tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều loại khác nhau bao gồm cả hương vị và nồng độ. Tùy vào từng mức độ nghiện thuốc lá khác nhau của từng người mà sẽ có loại tinh dầu phù hợp. Tuy nhiên cũng như những điếu thuốc lá điện tử, shisha điện tử tinh dầu thuốc lá điện tử cũng có nhiều sản phẩm nhái gây hại cho sức khỏe, vậy tinh dầu thuốc lá điện tử nào không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Thông thường người sử dụng thuốc lá điện tử đa số sẽ chọn những sản phẩm tinh dầu chất lượng như tinh dau vape của mỹ hoặc malaisia bởi đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tạo ra khí Carbon monoxide và các loại hắc ín các chất độc hại cho con người sử dụng. Tinh dầu giúp bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá truyền thống mà không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Những thành phần quan trọng của tinh dầu thuốc lá điện tử

 

- Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Chúng là dạng chất lỏng không màu, không mùi khi ở nhiệt độ thường. Khi PG bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút sẽ có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí. Vì vậy PG được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử nhằm giúp buồng đốt có thể tạo ra khói khi ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

 

- Glycerin thực vật (VG) giúp tạo vị ngọt thanh cho tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ sử dụng PG, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Do đó các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng PG.

 

- Nicotin có tác dụng gây giãn mạch, hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột; cuối cùng nếu liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.

 

Nếu một lọ tinh dầu kém chất lượng thì lượng nicotin có trong thành phần tinh dầu sẽ không được kiểm soát thường cao hơn so với nồng độ cho phép. Tuy nhiên khi bạn chọn các sản phẩm như tinh dầu vape mỹ hay tinh dầu malaisia bạn có thể hoàn toàn an tâm về nồng độ nicotine có trong thành phần.

 

Tầm quan trọng của tinh dầu shisha trong thuốc lá điện tử

 

Bạn không thể sử dụng thuốc lá điện tử mà không có tinh dầu bởi chúng được xem là phần quan trọng của thuốc. Đối với những sản phẩm có thể sạc nhiều lần thay vì việc bạn phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử. Đây chính là lý do mà tinh dầu vape mỹ, tinh dầu malaisia được ra đời. Các loại tinh dầu này đều được thiết kế bởi những chuyên gia về hương vị tốt nhất. Lọ đựng tinh dầu được làm từ những chất liệu tốt nhất giúp lưu giữ được độ tươi mát của tinh dầu, được làm bằng vật liệu cứng ngăn chặn việc rò rỉ tinh dầu, nắp bảo vệ childproof để tránh trẻ em có thể mở ra.

 

- Tinh dầu mỹ: sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Tùy theo hương vị sẽ có công năng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.

 

- Tinh dầu malaisia : gia tăng thêm sự ngọt ngào, sự kết hợp không thể cưỡng lại được khi nâng cao độ tươi mới và ngọt ngào trong một chai tinh dầu. mang hương vị phức tạp hơn, màu sắc táo bạo và tinh tế hơn và dành cho những điếu thuốc lá điện tử công suất lớn. Tinh dầu malaisia sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho điếu thuốc điện tử của mình một cách hiệu quả, đồng thời mang lại đám mây khói khổng lồ khi vaping. Thiết kế chai cũng là một điểm đặc biệt của tinh dầu Malaisia vape. Với hình vuông khác biệt, cùng với một ống dài và nhỏ để tra tinh dầu dễ dàng!

2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang