Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY TINY WORLD
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

457

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

TINH DẦU MALAY TINY WORLD là sản phẩm tinh dầu malaisia được chế biến từ những mùi hương đặc biệt tạo nên cảm giác sảng khoái.

 

Cam kết hàng đảm bảo chất lượng 100%, được chiết khấu cao khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng tinh dầu Mỹ cao cấp với nhiều mẫu mã và mùi vị đa dạng.

 

 

 

 

 

 

Tinh dầu malaisi tiny world hương vị đặc biệt

 

 

 

 

 

Hướng dẫn chọn mua tinh dầu vape tốt nhất:


Với những ai hút thuốc thì thuốc lá điện tử là một sản phẩm không có gì xa lạ cả và nó được biết đến như một sản phẩm giúp cai thuốc hiệu quả là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì phải cần đến tinh dầu của nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần rất quan trọng, nó giúp bạn tận hưởng được những hương vị bạn yêu thích như: cafe, chanh, dâu….

 

Tinh dầu malaisia, tinh dầu shisha còn là thành phần rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hút thuốc, khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu uy tín để sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

 Hiện nay, Tinh dầu shisha điện tử Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang