Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY STRAWBERRY POPCORN
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

638

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vape24h xin giới thiệu đến các bạn hương vị độc đáo mới: Bắp rang bơ mix dâu béo ngậy. Tận hưởng cuối tuần của bản thân bằng 1 bộ phim, 1 cuốn sách, một cốc cà phê sữa kèm với 1 hơi thật sâu, vị bắp rang nhẹ nhàng lan tỏa, thấm đẫm thêm 1 chút vị ngọt ngào của dâu.

 

 

TINH DẦU MALAY STRAWBERRY POPCORN thơm  tự nhiên

 

 

Tinh Dầu Vape malaisia chuyên cấp những loại tinh dầu vape nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

tùy theo hương vị sẽ có công dụng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có được giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.không để tinh dầu ở nơi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho tinh dầu mất đi công dụng và hương vị tinh túy của chúng.
 

Hương liệu tự nhiên và nhân tạo Tinh dầu malaisia có mùi vị được chiết xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và được cô đặc lại. Gồm có 3 thứ chính cũng giống như những thứ khác đó là tự nhiên, nhân tạo và kết hợp cả hai thứ trên. Đúng như tên goi của nó loại mùi vị tự nhiên hoàn toàn không có hợp chất hóa học nào được đưa vào.
 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang