Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY SKULL 01
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

566

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Xin giới thiệu với các vaper thích vị xì gà - tobaco một loại juice mới đến từ malaysia nhưng hương vị và thành phần lại đến từ Mỹ : TOBACCO COLLECTION - SKULL CLASSIC vị xì gà truyền thống.

Với vị lá thuốc đằm, thơm, không quá gắt, Skull mang lại hương vị xì gà cuba y như những điếu xì gà đắt tiền. Nếu bạn đã từng thích vị của Beard 00, bạn không thể bỏ qua Skull được. Còn gì bằng ngồi nhâm nhi tách cà phê và thưởng thức điếu xì gà các vaper nhỉ.

 

 Hiện nay, Tinh dầu  Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.
 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn chọn mua tinh dầu vape tốt nhất


Với những ai hút thuốc thì thuốc lá điện tử là một sản phẩm không có gì xa lạ cả và nó được biết đến như một sản phẩm giúp cai thuốc hiệu quả là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì phải cần đến tinh dầu của nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần rất quan trọng, nó giúp bạn tận hưởng được những hương vị bạn yêu thích như: cafe, chanh, dâu….

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang