Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY ROBINHOOD
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

453

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay việc dùng thuốc lá điện tử khá thông dụng, bên cạnh đó có tinh dầu thuốc lá điện tử với nhiều hương vị với những chất lượng khác nhau từ những hình dáng, mẫu mã đến kích thước, màu sắc. Vì thế mà nó rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng rộng rãi


Sau khi chọn mua được thuốc lá điện tử thì bạn cũng nên chọn mua những loại tinh dầu phù hợp với sở thích của bản thân. Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau được sản xuất và bày bán toàn quốc.

Hướng dẫn chọn mua tinh dầu vape tốt nhất
Với những ai hút thuốc thì thuốc lá điện tử là một sản phẩm không có gì xa lạ cả và nó được biết đến như một sản phẩm giúp cai thuốc hiệu quả là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì phải cần đến tinh dầu của nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần rất quan trọng, nó giúp bạn tận hưởng được những hương vị bạn yêu thích như: cafe, chanh, xoài, dâu….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hiện tại , Tinh dầu shisha điện tử Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Ngoài ra còn có tinh dầu mỹ Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.
 

 

Xoài mix phúc bồn tử - hương vị thơm nhẹ của phúc bồn tử, ngọt ngào của xoài - tạo ra 1 hương vị kết hợp cực kỳ độc đáo.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang