Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY MONSTAR
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

438

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chủ nhật làm ít nước tăng lực rồi đi chơi nào anh em vaper. Vape24h xin giới thiệu với anh em một line juice mới đến từ malay mang hương vị nước tăng lực Monster nổi tiếng : Monstar E-Energy. Mang đến cảm giác ngọt dịu lúc đầu, hậu chua nhẹ y như nước tăng lực Monster xanh. Không quá ngọt, không gắt cổ giúp bạn cảm nhận vị nước tăng lực một cách trọn vẹn. Còn ngại gì mà không tới Vape24h để thử nào anh em Vaper ơi!

 Hiện nay, Tinh dầu shisha điện tử Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VAPE

Tinh Dầu malaisia  chuyên cấp những loại tinh dầu ninja man nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang