Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY MILK CHOCOROI
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

513

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Vẫn như ngày nào với vị socola sữa béo ngọt mà không ngán, không gắt cổ. Hương vị của những ly cacao sữa những ngày thuở bé ta vẫn mê mệt đã được chocoroi thể hiện hoàn toàn xuất sắc. Nếu bạn từng mê đắm hương vị Chococow của Mỹ bạn không thể bỏ qua Chocoroi được.

 

Theo cảm nhận của ad thì tinh dầu malaisia Chocoroi còn thơm ngon hơn nhưng lại không hề gây ngán. 

 

 

 

 

 

Tinh dầu malaisia milk chocoroi ngọt ngào

 

 

 

 

Hiện nay việc dùng thuốc lá điện tử khá thông dụng, bên cạnh đó có tinh dầu thuốc lá điện tử với nhiều hương vị với những chất lượng khác nhau từ những hình dáng, mẫu mã đến kích thước, màu sắc. Vì thế mà nó rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng rộng rãi


Sau khi chọn mua được thuốc lá điện tử thì bạn cũng nên chọn mua những loại tinh dầu phù hợp với sở thích của bản thân. Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau được sản xuất và bày bán toàn quốc.

 

Hướng dẫn chọn mua tinh dầu vape tốt nhất:


Với những ai hút thuốc thì thuốc lá điện tử là một sản phẩm không có gì xa lạ cả và nó được biết đến như một sản phẩm giúp cai thuốc hiệu quả là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì phải cần đến tinh dầu của nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần rất quan trọng, nó giúp bạn tận hưởng được những hương vị bạn yêu thích như: cafe, chanh, dâu….

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang