Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY F.O.D
Giá mới:

248.000đ

Giá cũ:

310.000đ

Lượt xem:

724

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Đây được coi là sản phẩm tiêu chuẩn tốt nhất của Mỹ, được nhiều người sử dụng, sử dụng mọi lúc mọi nơi, không gây hại cho sức khỏe, làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè

 

- Các loại Tinh Dầu Vape Được Nhập Từ Mỹ về cho anh em với nguyên liệu tốt nhất thế giới

 

- Sản phẩm chỉ dành cho người đủ 20 tuổi trở lên. Và tránh xa phụ nữ có thai.  Nên chọn tinh dầu Mỹ không có nicotine để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

 

- Vape24h.vn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, những hương vị khác biệt và mới lạ nhất cho thuốc lá điện tử chính hãng .

 

 

 

 

 

Khoái cảm khác lạ với tinh dầu shisha mỹ

 

 

 

 

 

Hướng dẫn chọn mua tinh dầu vape tốt nhất: 
Với những ai hút thuốc thì thuốc lá điện tử là một sản phẩm không có gì xa lạ cả và nó được biết đến như một sản phẩm giúp cai thuốc hiệu quả là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì phải cần đến tinh dầu của nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần rất quan trọng, nó giúp bạn tận hưởng được những hương vị bạn yêu thích như: cafe, chanh, dâu….

 

Tinh dầu malaisia, tinh dầu shisha còn là thành phần rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hút thuốc, khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu uy tín để sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

 Hiện nay, Tinh dầu shisha điện tử Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.
 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang