Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY F.O.D
Giá mới:

252.000đ

Giá cũ:

280.000đ

Lượt xem:

968

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Các loại Tinh Dầu Vape Được Nhập Từ Mỹ về cho anh em với nguyên liệu tốt nhất thế giới

 

- Đây được coi là sản phẩm tiêu chuẩn tốt nhất của Mỹ, được nhiều người sử dụng, sử dụng mọi lúc mọi nơi, không gây hại cho sức khỏe, làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè

 

- Sản phẩm chỉ dành cho người đủ 20 tuổi trở lên. Và tránh xa phụ nữ có thai.  Nên chọn tinh dầu Malaisia không có nicotine để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

 

- Vape24h.vn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, những hương vị khác biệt và mới lạ nhất cho thuốc lá điện tử chính hãng .

 

 

 

 

 

 

 

Tinh dầu vape mỹ giá rẻ khu vực tphcm

 

 

 

Tinh dầu malaisia, tinh dầu shisha còn là thành phần rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hút thuốc, khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu uy tín để sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

 Hiện nay, Tinh dầu shisha điện tử Malaysia khá được phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam và nhất là dân chơi Vape. Với hương vị được chiết xuất bằng công nghệ mới và toàn vẹn thiên nhiên , các hương vị được hòa quyện lại với nhau một cách tỉ mỉ , tạo thành một mùi hương đặc sắc cho từng hương vị. Trong đó nổi bật nhất là hương vị The Mát và hương vị Thuốc Lá Tổng Hợp.
 
 
Hiện nay thuốc lá điện tử đã là một sản phẩm trở nên phổ biến hơn rất nhiều và được nhiều người sử dụng hơn vì khi sử dụng nó không gây độc hại như những loại thuốc lá truyền thống mà hơn nữa nó còn giúp tiết kiệm 1 số chi phí cho những người sử dụng. Đặc biệt một vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất mà có rất nhiều người đã sử dụng loại thuốc lá điện tử này đó là chúng có tác dụng  có thể cai được thuốc lá.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang