Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY FAMOUS AMOR
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

459

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Famous Amor - Bánh Cookies việt quất!
Một hương vị hoàn toàn mới lạ. Bánh cookies với hương việt quất, vị béo nguậy hoà quyện cùng với hương thơm quyến rũ, chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người 1 cảm giác mới lạ, tuyệt vời hơn!

 

Tinh Dầu Shisha Điện Tử  chuyên cấp những loại tinh dầu mỹ juice nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

tùy theo hương vị sẽ có công năng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.không để tinh dầu ở nôi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho tinh dầu mất đi công năng và hương vị tinh túy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay việc dùng thuốc lá điện tử khá thông dụng, bên cạnh đó có tinh dầu thuốc lá điện tử với nhiều hương vị với những chất lượng khác nhau từ những hình dáng, mẫu mã đến kích thước, màu sắc. Vì thế mà nó rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng rộng rãi


Sau khi chọn mua được thuốc lá điện tử thì bạn cũng nên chọn mua những loại tinh dầu phù hợp với sở thích của bản thân. Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau được sản xuất và bày bán toàn quốc.
 

Tinh dầu malaisia, tinh dầu shisha còn là thành phần rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hút thuốc, khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu uy tín để sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang