Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY DURIAN KING
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

510

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vape24h xin giới thiệu với bạn một line juice mới đặc biệt, gắn liền với người Việt Nam chúng ta : Durian King - sầu riêng đế vương. Với vị thơm lừng béo ngậy đặc trưng của sầu riêng, ngọt béo nhưng không ngán. Ngon ngọt và thơm lựng, bạn không thể bỏ qua line mới này.

Tinh Dầu malaisia chuyên cấp những loại tinh dầu vape nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

tùy theo hương vị sẽ có công dụng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có được giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.không để tinh dầu ở nơi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho tinh dầu mất đi công dụng và hương vị tinh túy của chúng.

Tinh dầu vape thành phần gồm có: Glycerin thực vật, Propylene glycol, Hương liệu tự nhiên và nhân tạo, Nồng độ nicotin tự chọn. sau khi đốt cháy một cuộn coil hay còn được gọi là atomizer sẽ tạo thành hơi cho chúng ta hít vào và nguyên liệu cháy là tinh dầu.

 

 

 

 

 

 

 

Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang