Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY CHOKE CHOKE
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

462

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chokee Chokee - hương vị bánh nướng chocolate thơm lừng đã xuất hiện tại Vape24h.

Đặc biệt: hãng sản xuất còn tặng kèm theo 1 thanh chocolate đặc biệt, như nhắn kèm 1 lời cám ơn ngọt ngào gửi đến các bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VAPE

Tinh Dầu Vape malaisia chuyên cấp những loại tinh dầu vape nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang