Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY CANDY COLLECTION TÁO
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

486

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hôm nay Vape24h xin giới thiệu đến các bạn hương vị mới, nằm trong bộ sưu tập đầy đủ các hương vị kẹo ngon ngọt, thơm nhẹ nhàng. Vị kẹo táo ngọt dịu.

Tinh Dầu vape chuyên cấp những loại tinh dầu vape nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

tùy theo hương vị sẽ có công dụng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có được giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.không để tinh dầu ở nơi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho tinh dầu mất đi công dụng và hương vị tinh túy của chúng.

Tinh dầu vape thành phần gồm có: Glycerin thực vật, Propylene glycol, Hương liệu tự nhiên và nhân tạo, Nồng độ nicotin tự chọn. sau khi đốt cháy một cuộn coil hay còn được gọi là atomizer sẽ tạo thành hơi cho chúng ta hít vào và nguyên liệu cháy là tinh dầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Glycerin thực vật (VG): Là một hợp chất gồm cacbon, hydro và oxy. Là chất được sử dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm hay kem; không độc, không mùi, ngọt. VG được tạo ra trực tiếp từ thực vật.

Propylene glycol (PG): Do VG quá đậm nên cần PG để pha loãng ra. Chúng kết hợp với nhau để tăng thêm hiệu quả giúp bông dễ dàng hút cho tinh dầu. Các nhà khoa học chỉ tìm ra một lượng “rất rất ít chất gây hại” và nó vẫn được cho phép dùng trong các loại thực phẩm, khử trùng không khí trong bệnh viện. Là một chất trong tinh dầu thì nó lại đóng vai trò là “một người vận chuyển”, dung môi cho các hương liệu thơm tốt hơn VG rất nhiều.

Chất lượng của dung môi này đã được dùng trong các sản phẩm sử dụng hàng ngày như kem đánh răng. Người ta thường nghĩ Propylene Glycol giống với Ethylene Glycol – một chất tương đối độc và được dùng trong lĩnh vực ô tô. Nhưng chất này được trộn thêm vào trứng, sữa, đồ ăn… Một nghiên cứu đã chứng minh rằng không có cơ sở để nói rằng Propylene Glycol là chất gây độc hại khi vào cơ thể của con người.

Hương liệu tự nhiên và nhân tạo Tinh dầu có mùi vị được chiết xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và được cô đặc lại. Gồm có 3 thứ chính cũng giống như những thứ khác đó là tự nhiên, nhân tạo và kết hợp cả hai thứ trên. Đúng như tên goi của nó loại mùi vị tự nhiên hoàn toàn không có hợp chất hóa học nào được đưa vào.

 

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang