Chi tiết sản phẩm
TINH DẦU MALAY CANDY COLLECTION - CHANH
Giá:

250.000đ

Lượt xem:

464

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CANDY COLLETION - hương vị kẹo chanh!

Hôm nay Vape24h xin giới thiệu đến các bạn hương vị mới, nằm trong bộ sưu tập đầy đủ các hương vị kẹo ngon ngọt, thơm nhẹ nhàng.

Vị kẹo gắn liền với tuổi thơ, ngày ấy được cho 1000đ chạy đi mua hẳn 3 viên kẹo 4 mùa về ngậm, vui vui thơm thơm. Mùi chanh chua chua ngọt ngọt không ngán càng hút càng ghiền.

Tinh Dầu Shisha Điện Tử  chuyên cấp những loại tinh dầu shisha juice nguyên chất được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sử dụng công nghệ ép lạnh giúp cho tinh dầu luôn được tinh khiết, tinh dầu sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

tùy theo hương vị sẽ có công năng khác nhau như các loại hoa sẽ giúp bạn đẹp da và có giấc ngủ sâu hơn, tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và giảm đau.không để tinh dầu ở nôi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho tinh dầu mất đi công năng và hương vị tinh túy.

 

 

 

 

 

 

 

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

 

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....ngoài ra chúng ta có sẵn những loại tinh dầu malaisia

 

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

 

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang