Chi tiết sản phẩm
SMOANT CHARON 218W TC BOX MOD
Giá:

1.300.000đ

Lượt xem:

556

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Smoant Charon 218W TC Box Mod là là một box mod sử dụng hai pin 18650 kết hợp với chip ANT 218 của Smoant, đem lại sự ổn định cho người sử dụng. Charon 218W có công suất từ 1 đến 218W kết hợp với bộ điều khiển nhiệt độ hỗ trợ tối đa cho các chất liệu dây khác nhau. Màn hình OLED 0,96 inch cho phép hiển thị các thông số cần thiết cho người dùng. Diện dễ sử dụng và kiểu dáng thanh lịch làm cho Smoant Charon 218W TC Box Mod là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi thời đại!

 

 

 

SMOANT CHARON 218W TC BOX MOD - vape shop giá rẻ thị trường

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VAPE

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape giá rẻ, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang