Chi tiết sản phẩm
Sigelei T200
Giá:

1.200.000đ

Lượt xem:

487

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sigelei T200 là một box mod với tính màn hình cảm ứng 2,4 inch. Sigelei T200 được chế tạo từ hợp kim kẽm đi kèm với chức năng kết nối Bluetooth, chức năng kiểm soát APP và chức năng lựa chọn ảnh nền và màu sắc chữ. Sigelei T200 sử dụng 2 pin 18650 và công suất tối đa đạt tới 200Ư. Sigelei T200 được hỗ trợ chế độ TC và tương thích với các chất liệu coil như TI / NI200 / SS304 / SS316 / SS317. Với tất cả các chức năng tuyệt vời, Sigelei T200 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

 

 

 

Sigelei T200 - sản phẩm vape tại hà nội mới nhất

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VAPE

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

vape24h phân phối hàng toàn quốc, hãy đến các vape ha noi, vape sài gòn để được tư vấn cụ thể.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang