Chi tiết sản phẩm
SIGELEI EVAYA 66W TC STABILIZED WOOD FACE BOX MOD
Giá:

1.000.000đ

Lượt xem:

497

Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sigelei Evaya 66W TC Box Mod là box sử dụng một pin với ốp gỗ sang trọng, được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim, với chip tinh vi và một màn hình OLED nổi bật. Mỗi chiếc Evaya 66W đều được trang trí theo khuôn mẫu và kiểu dáng độc đáo do phương pháp ốp gỗ tinh tế mang lại một cái nhìn đặc biệt. Công suất của Evaya 66W có thể đem lại từ 5 đến 66W, với điện áp từ 0,7 đến 9,0 V. Khả năng hỗ trợ cho nhiều loại chất liệu dây thịnh hành như Ni80, Ni200 Nickel, Titanium và thép không rỉ, với phạm vi hoạt động từ 200 đến 600 độ F và phạm vi kiểm soát nhiệt độ từ 0,1 đến 1,5 ohms. Màn hình OLED của Evaya có màn hình hiển thị dọc sống động và rộng rãi, mang đến các khía cạnh màu sắc để tạo ra một màn hình độc đáo. nguồn điện được cung cấp bởi một pin 18650 có lưu lượng cao duy nhất được tiếp xúc bởi chân tiếp có ren ở chân máy. Evaya 66W TC Box Mod của Sigelei là một box Mod sành điệu và sang trọng nổi bật so với các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VAPE

Nói về lợi ích sức khỏe của Vape, theo những nghiên cứu từ các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống đến 95%.

Điều đó được lí giải bởi cách thức hoạt động của Vape. Thay việc đốt lá thuốc của thuốc lá truyền thống bằng việc đốt nóng cuộn điện trở để hóa hơi tinh dầu Vape, Vape đã loại bỏ được các tác hại của thuốc lá truyền thống như: hạn chế các ảnh hưởng đến với sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh ung thư, hạn chế bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa....

Hút vape không gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt Vape là hơi nước nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi họ vô tình hít vào. Vape không sử dụng lửa, không có tàn thuốc, không gây ô nhiệm môi trường.

Nếu bạn đã cố gắng bỏ thuốc rất nhiều lần nhưng không được do thói quen hút thuốc hoặc đơn giản hơn là bạn bị nghiện nicotine, hãy thử một lần sử dụng Vape. Vape24h không đảm bảo rằng bạn sẽ cai được thuốc lá nhưng sức khỏe của các bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

Sản phẩm cùng loại
2017 Copyright © Hồ Anh Thái. All right Reserved.. Design by Nina.vn
Về đầu trang